Giắc cắm kim phun huyndai đô thành

Giắc cắm kim phun huyndai đô thành

Giắc cắm cảm biến km huyndai đô thành

Giắc cắm cảm biến trục cơ huyndai đô thành

giắc cắm cảm biến 2 giắc đầu cái vuông

Giắc cắm kim phun

Chức năng của giắc cắm cảm biến

Giắc cắm cảm biến là 1 phần không thế thiếu trên oto, giắc cắm cùng với dây điện nối có chắc năng liên kết các bộ phận cảm biến trên oto với ecu, hệ thống máy phát hệ thống nhiên liệu trên oto, giắc cắm là 1 thành phần không thế thiếu trên oto

Mỗi 1 loại cảm biến sẽ có đầu nối với giắc cắm khác nhau, chính vì vậy giắc cắm cũng cần phải tương thích với đầu nối cảm biến đó! Cần lưu ý khi mua giắc cắm sao cho phù hợp với cảm biến đó!

Giắc cắm biến có rất nhiều lại , loại nối đơn, loại giắc đôi, giắc 3P, 4P, 5P…12P…, mỗi 1 loại đầu nối lại có hình dạng khác nhau. Chính vì vậy cần phải xác định chính xác loại giắc cắm phù hợp với chân cắm!

Chính sách bảo hành Phụ Tùng oto Bình Minh

Đổi trả lại hàng trong 7 ngày

Hoàn lại tiền cho khách hàng đầy đủ.

Sản sản phẩm được bảo đảm đúng 100% xuất xứ

– Chúng tôi tự hào được phục vụ hàng trăm ngàn khách hàng trên mọi miền của tổ quốc. Đặc biệt được sự ủng hộ của một số khách hàng quốc tế.

– Phụ tùng ô tô Bình Minh  cam kết bán hàng với giá rẻ nhất. Đảm bảo đúng nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm.

Tất cả các sản phẩm được phân phối bởi phụ tùng ô tô Bình Minh  được đổi, trả lại hàng hoặc hoàn tiền trong vòng 7 ngày kể từ ngày xuất hàng không cần lý do. Với điều kiện hàng còn nguyên vẹn, không lắp ráp, trầy xước, còn nguyên vỏ hộp.